hnt@hieunghiathinh.com.vn
Hotline: 0918.27.47.90
0 1 2 3 4 5
bóng slider

Giới thiệu

Giới thiệu

Máy vắt sữa bò của công ty chúng tôi được nghiên cứu chế tạo phù hợp với điều kiện chăn nuôi bò sữa ở Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy có hiệu quả nhất. Vì vậy sử dụng máy vắt sữa bò của công ty chúng tôi sẽ mang lại những hiệu quả kinh tế cao như: tăng sản lượng sữa, sữa đảm bảo vệ sinh, bò ít viêm vú, không phải lệ thuộc vào người vắt sữa, một người sử dụng máy có thể vắt được nhiều con trong cùng một lúc và rút ngắn được thời gian vắt sữa... Từ những hiệu quả trên, máy vắt sữa do Công ty TNHH Sản xuất Thương mại HNT sản xuất đã đạt được tín nhiệm cao đối với người chăn nuôi bò sữa trên toàn quốc trong nhiều năm qua. 

Chúng tôi đã lắp đặt thành công các loại hệ thống vắt sữa bò tự động, nhiều con cho một lần vắt (dạng PARLOUR) và nhiều thiết bị hổ trợ chăn nuôi khác như: máy thái cỏ, máy trộn thức ăn gia súc tổng hợp (TMR)... Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và lắp đặt bồn làm lạnh sữa, hệ thống đường ống thực phẩm,... cho nhiều công ty, nhà máy sữa trên toàn quốc.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại HNT xin chân thành cảm ơn quý cơ quan cùng bà con chăn nuôi đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!